หน้าเว็บ

วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2556

(สาระนอกรอบ) บุคลิกประจำวันเกิด.....ว่าใครเป็นยังไงกันบ้าง


วันนี้เรามาดู บุคลิกประจำวันเกิด.....ว่าใครเป็นยังไงกันบ้าง

เกิดวันที่ 1 เป็นคนฉลาด ช่างสงสัยและต้องหาคำตอบให้ได้ มีความกระตือรือร้นสูงมากมักจะประสบความสำเร็จในเรื่องที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้อยู่เสมอ

เกิดวันที่ 2 เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงมาก ไม่มีทางหวั่นไหวกับอุปสรรคต่าง ๆ ที่รุมเข้ามาเลย จริงจังกับชีวิตเอามาก และเกลียดคนที่อ่อนแอทุกคน

เกิดวันที่ 3 เป็นคนขี้อาย ชอบอยู่คนเดียว และมีโลกส่วนตัว ชอบพึ่งพาคนอื่นอยู่เสมอ ไม่ชอบเรื่องท้าทายทั้งหลาย ชอบเป็นผู้ตามมากกว่าเป็นผู้นำ

เกิดวันที่ 4 ชอบใขว่คว้าหาความรู้อยู่เสมอ กระตือรือร้นกับสิ่งใหม่ ๆตลอดเวลา รักอิสระยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ไม่ชอบกฏเกณฑ์ต่าง ๆ ที่จะมาบีบบังคับ

เกิดวันที่ 5 เป็นคนใจร้อน ตรงไปตรงมา คิดอะไรก็พูดไปอย่างนั้น เป็นคนขวานผ่าซาก ถ้าลดดีกรีความใจร้อนลงอีกหน่อย จะดีมาก ๆ เลย

เกิดวันที่ 6 เป็นคนขี้เหงา อ่อนไหว อารมณ์แปรปรวนง่าย ชอบเรื่องราวที่โรแมนติคในทุก ๆ เรื่อง รักสวยรักงาม และรักตวามปราณีตงดงามของทุกๆเรื่อง

เกิดวันที่ 7 เป็นคนเข้มแข็งกล้าเผชิญกับความจริง สู้ไม่มีถอย รักในความยุติธรรมทั้งปวง และทนไม่ได้มาก ๆ ที่จะให้ใครรังแกอย่างไม่มีเหตุผล

เกิดวันที่ 8 เป็นคนขยัน มีความรับผิดชอบสูงมาก ถ้าได้รับมอบหมายให้ทำอะไรก็จะมุ่งมั่นทำจนประสบความสำเร็จ ชอบใฝ่หาความรู้ใหม่ ๆ ใส่ตัวอยู่เสมอ

เกิดวันที่ 9 เป็นคนอ่อนไหว อ่อนโยน ช่างฝัน รักสวยรักงาม รักธรรมชาติ ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ และที่สำคัญเป็นคนที่รักใครรักจริง

เกิดวันที่ 10 เป็นคนรักครอบครัว ชอบความอบอุ่น รักความสนุกสนาน และมีความผูกพันกับพ่อแม่ญาติพี่น้องมาก อ่อนโยนและจิตใจดีงามมากที่สุดเลยล่ะ

เกิดวันที่ 11 เป็นคนใจดีรักเพื่อนรักฝูง เป็นที่ชื่นชอบสำหรับคนทั่วไป ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่มีเสน่ห์มากมายเหลือเฟือทีเดียว

เกิดวันที่ 12 เป็นจริงจังกับชีวิตจนเกินไป ทำให้เธอออกจะเครียดในทุกๆเรื่อง พยายามลดความเครียดลงสักนิด แล้วชีวิตจะมีความสุขมากขึ้นอีกเยอะเลย

เกิดวันที่ 13 เป็นคนที่มีไหวพริบ ฉลาด รักความก้าวหน้า มีจินตนาการอันล้ำลึกมาก รักอิสระและชอบงานที่สร้างสรรค์ ชอบสิ่งแปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ

เกิดวันที่ 14 เป็นคนอยากรู้อยากเห็น รักความท้าทาย ชอบในเรื่องราวที่ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนทั้งหลาย เพราะเธอรู้สึกว่ามันท้าทายอย่างที่สุด

เกิดวันที่ 15 เป็นคนขยัน บ้างานมาก เพราะเชื่อว่าจะทำอะไรต้องทำให้ดีและทำให้ประสบความสำเร็จอนาคตของเธอจะต้องเจริญรุ่งเรืองอย่างแน่นอน

เกิดวันที่ 16 รักความสงบและเกลียดความวุ่นวาย ชอบที่จะอยู่เงียบๆในโลกส่วนตัวและทำในสิ่งที่รัก มีจิตใจดี และชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ

เกิดวันที่ 17 มีบุคลิกของการเป็นผู้นำ ชอบเรื่องท้าทายและต้องแก้ไขปัญหาให้สำเร็จลุล่วง ชอบที่จะปกป้องคุ้มครองผู้อื่นที่อ่อนแอกว่าอยู่เสมอ

เกิดวันที่ 18 เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ รักงานศิลปะ เธอเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น และความพยายามสูงที่จะทำอะไรให้ประสบความสำเร็จให้ได้

เกิดวันที่ 19 เป็นคนที่รักความก้าวหน้า ไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ ไม่ชอบอะไรที่ล้าสมัย เธอเป็นคนที่ขยันและมีความอดทนสูง และใจเย็นเอามาก ๆ ด้วยสิ

เกิดวันที่ 20 เป็นคนเข้มแข็ง ชอบเป็นผู้นำ รักความก้าวหน้า ชอบสิ่งท้าทายชอบคนกล้าหาญไม่ชื่นชมคนอ่อนแอ มักจะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดีอยู่เสมอ

เกิดวันที่ 21 รักธรรมชาติ รักการเดินทาง รักเพื่อนมนุษย์ หัวใจของเธอมีสีสวยเหมือนกับดอกกุหลาบสีขาว เธอเป็นคนที่อ่อนโยนและใจดีเอามาก ๆ เลย

เกิดวันที่ 22 เป็นคนจริงจังมาก ซีเรียสกับชีวิตมากไปสักหน่อย ไม่ชอบเรื่องไร้สาระ ถ้าจะให้ดีลดดีกรีลงสักนิดทุกอย่างจะเวิร์คและจะมีความสุข

เกิดวันที่ 23 รักการผจญภัย ชอบแก้ปัญหาที่ยุ่งยากให้สำเร็จลุล่วง ไม่ชอบกรอบระเบียบต่าง ๆ ที่ดูอึดอัด รักอิสระและรักความสนุกสนาน

เกิดวันที่ 24 เป็นศิลปิน รักสิ่งสวยงามและโรแมนติค ชอบความงดงามของธรรมชาติ ชื่นชอบกับรักแรกพบที่แสนจะตื่นเต้ อ่อนหวานมาก

เกิดวันที่ 25 เป็นคนที่มีอารมณ์ขัน รักความสนุกสนาน มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ ชอบที่จะทำให้คนอื่นมีเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม จิตใจดี

เกิดวันที่ 26 เป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยน ชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่น ขี้สงสารโดยเฉพาะกับคนแก่และเด็ก ชอบให้คำปรึกษากับคนที่กำลังมีปัญหา

เกิดวันที่ 27 รักธรรมชาติ ต้นไม้ และความสวยงาม รักเรื่องราวโรแมนติค รักความอ่อนหวานและการท่องเที่ยวมากๆเลยล่ะ

เกิดวันที่ 28 เป็นคนที่จิตใจดีมีเมตตา ใจอ่อน ขี้สงสาร รักความเป็นธรรม เป็นคนที่มีคำพูดคำจาที่ไพเราะอ่อนหวานและชอบช่วยเหลือคนอื่นเสมอ ๆ

เกิดวันที่ 29 มีบุคลิกของการเป็นผู้นำ ชอบเรื่องท้าทายและต้องแก้ไขปัญหาในเรื่องต่าง ๆให้สำเร็จ ชอบปกป้องคุ้มครองผู้อื่นที่อ่อนแอกว่าอยู่เสมอ

เกิดวันที่ 30 เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ รักงานที่เป็นศิลปะ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น และความพยายามสูงที่จะทำอะไรให้ประสบความสำเร็จให้ได้

เกิดวันที่ 31 เป็นคนที่รักความก้าวหน้า ไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ ไม่ชอบอะไรที่ล้าสมัย เป็นคนที่ขยันและมีความอดทนสูง และใจเย็นเอามาก ๆ ด้วยสิ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ท่านสามารถ แนะนำ-ติ-ชม ได้เต็มที่เลยนะครับ